Tại sao nên dùng máy xông mũi họng tại nhà?

Ngày đăng: 15-06-2017 09:41:39

Viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản là những bệnh mà gia đình có con nhỏ hoặc người cao tuổi thường xuyên mắc phải. Lúc này cần có một cái máy xông mũi họng (máy xông khí dung) tại nhà. 
 
Tại sao lại như vậy?  Vì ưu điểm của loại máy này là đưa thuộc trực tiếp đến niêm mạc vùng mũi họng, sau khoảng thời gian cực ngắn - 5 phút là thuốc đã hấp thu vào cơ thể. Người bệnh cảm nhận được mình khỏe hơn nhiều. Do đó, cũng hạn chế sử dụng kháng sinh cho họ.
 
"Mình đang dùng máy xông siêu âm NEB 300" của hãng Microlife, máy nhỏ gọn, cầm tay, dễ sử dụng, tháo lắp và vệ sinh, không chỉ vậy máy xông khá êm, hạt sương mịn cực, mình rất hài lòng với sản phẩm này" (trích lời khách hàng đã sử dụng sản phẩm).
 
 
Một số lưu ý khi dùng máy xông tại nhà, các bạn nhớ nhé:
 
Đầu tiên là kiểm tra đúng liều thuốc và loại thuộc bác sỹ kê toa.
 
Tiếp theo: Chọn mặt nạ phù hợp với kích thước khuôn mặt. Trẻ em nên dùng mặt nạ nhỏ có dây đeo qua đầu. Người lớn có thể dùng ống ngậm hoặc mặt nạ lớn.
Không nên để mặt nạ xa mặt quá, vì khi xa quá thì thuốc sẽ không vào đến phổi và sẽ không có tác dụng.
 
Kế đến: không nên quá lạm dụng vào sản phẩm này, vì như vậy sẽ gây tổn hại cho phổi. Nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 
Cuối cùng: nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm sau khi sử dụng là điều phải làm. Đồng thời trước khi dùng lại, cần kiểm tra kỹ phụ kiện, thân máy đã sạch sẽ chưa.
 
Khi nào nên sử dụng máy xông mũi họng (máy xông khí dung?
 
Để vệ sinh mũi họng cho trẻ thì phụ huynh có thể dùng nước muối sinh lý. Trường hợp trẻ có dấu hiệu thở khò khè, ho đờm, hoặc nghẹt mũi, sổ mũi thì mới nên xông bằng thuốc.
Ngoài việc xông mũi họng cho trẻ ta cần phải giữ ấm cho trẻ và kết hợp dùng dầu tràm xoa nhẹ vào lòng bàn tay, lòng bàn chân và thái dương cho trẻ. Nhỏ từ 1-2 giọt dầu tràm vào gối của trẻ khi ngủ, trẻ sẽ thấy dễ chịu hơn.
 
Hiệu quả mang lại từ việc dùng máy xông mũi họng tại nhà:
 
Máy xông mũi họng Microlife NEB300 có giá 1.900.000đ, chúng ta thường tiếc khi bỏ ra một số tiền này để mua máy xông nhưng hàng ngày bạn phải lên bệnh viện, phòng khám để chờ đợi tới lượt xông cho con mình thì nếu tính cộng dồn lại, chi phí có thể cao hơn số tiền bỏ ra mua máy.
Không chỉ vậy, còn tiết kiệm cho bạn thời gian di chuyển, thời gain chờ đợi mà hiệu quả  trị bệnh tương đương.
Do đó, máy xông mũi họng tại nhà mang lại cho người mua rất nhiều tiện lợi.
 
Hãy là một bà mẹ thông minh trong việc chữa bệnh cho con mình:
 
Bệnh hô hấp rất dễ lây lan, đặc biệt vào mùa dịch bệnh, đặc biệt đến chỗ đông người thì cơ hội lây lan còn nhanh hơn. Lúc này thì con bạn sức đề kháng lại yếu, nếu gặp môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công thì không tốt chút nào. Do đó, đầu tư tại nhà một máy xông mũi họng không chỉ để trị mà còn để phòng bệnh cho bé hiệu quả hơn. An toàn và tiết kiệm.

Bài viết cùng chủ đề
Đại lý phân phối

Sự kiện
SP quan tâm nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
Hỗ trợ trực tuyến

© 2013 Microlifevn.com
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH
112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Tel: (028) 353 99 709 - 353 99 809
Fax: (028) 3810 7019
Email: info@biomeq.com.vn
 

Thời Gian Làm Việc Microlife

Sáng 8h -11h30,  Chiều từ : 13h30 - 17h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Nghỉ thứ 7 & Chủ Nhật và ngày Lễ