Bữa sáng có món này thì rất tốt cho huyết áp của bạn

Ngày đăng: 29-03-2017 09:42:13

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ăn uống rõ ràng tốt hơn nhiều so với việc phải uống thuốc. Khi mắc bệnh, ai cũng kiêng cữ trong vấn đề ăn uống và bệnh cao huyết áp không ngoại lệ. Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu Mỹ : trong lòng trắng trứng có chứa RVPSL - nếu ăn thường xuyên có hiệu quả trong việc hạ huyết áp như thuốc uống.
 
 
 
Họ đã tiến hành thí nghiệm với chuột bạch : Khi những con chuột bị huyết áp cao được cho ăn lòng trắng trứng, huyết áp của chúng hạ.
 
Các nghiên cứu trước kia cũng tiết lộ rằng lòng trắng trứng hoạt động giống như ACE- một yếu tố giúp thông các mạch máu, do đó làm hạ huyết áp – giống như là cách Captopril và các loại thuốc cao huyết áp khác hoạt động.
 
Dĩ nhiên, chuột không phải là người, nên cần có nhiều nghiên cứu cần thiết nữa. Tuy vậy, thông tin trên cũng rất đáng giá. Ăn lòng trắng trứng hàng ngày vẫn được dùng như là một phương thức hữu hiệu để điều trị huyết áp có giá trị tương đương với các loại thuốc đặc trị bệnh.
 
 
 
Khoảng 50 mg RVPSL có tác dụng tương đương với 10 mg thuốc Captopril, các tiến sĩ đã nghiên cứu và cho biết.
 
Nhóm nghiên cứu cũng cho biết RVPSL vẫn còn tác dụng khi nấu chín. Vì thế, ăn lòng trắng trứng có thể là một cách hữu hiệu để giúp người bệnh giảm huyết áp, đặc biệt là khi dùng đồng thời với các thuốc trị bệnh này.
 
Chính vì vậy, nếu bạn muốn giảm huyết áp, hãy ăn lòng trắng trứng. Chúng có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.
 
(Nguồn: sưu tầm)

Bài viết cùng chủ đề
Đại lý phân phối

Sự kiện
SP quan tâm nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
Hỗ trợ trực tuyến

© 2013 Microlifevn.com
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y SINH
112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Tel: (028) 353 99 709 - 353 99 809
Fax: (028) 3810 7019
Email: info@biomeq.com.vn
 

Thời Gian Làm Việc Microlife

Sáng 8h -11h30,  Chiều từ : 13h30 - 17h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Nghỉ thứ 7 & Chủ Nhật và ngày Lễ