Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em

Microlife vừa vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013. Giải thưởng vừa được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo của các Bộ, Ban ngành Trung ương nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2013.


Giải thưởng nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Ban tổ chức thực hiện các cuộc khảo sát và bình chọn của độc giả Báo Lao động & Xã hội Tạp chí Gia đình & Trẻ em trên toàn quốc.

Microlife Chính thứ có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2003 .với chặng đường 10 năm  phát triển Microlife đã không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng  hiện nay các dòng sản phẩm mang thương hiệu Microlife có thể dễ dàng được tìm thấy trong các bệnh viện, Nhà thuốc, cửa hàng dụng cụ y  ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước .Giải thưởng chính là sự khích, sự ghi nhận của khách hàng về thương hiệu Microlife đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi sau 10 năm hoạt động phấn đấu

 

Từ khoá: