Tập đoàn microlife

 

Microlife là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Lĩnh vực kinh doanh chính của Microlife là máy theo dõi huyết áp, nhiệt kế kỹ thuật số, máy theo dõi hen suyễn và trị liệu bằng nhiệt. 

Microlife AG, Switzerland               
 

             Microlife AG, Switzerland

Thông qua các sản phẩm và dich vụ của mình chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng khả năng kiểm soát và tăng cường sức khỏe của họ.

Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường.


Chúng tôi nỗ lực nhằm đạt chất lượng cao, độ tin cậy và độ chính xác. Chúng tôi phát triển công nghệ để mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng và đề ra tiêu chuẩn chất lượng cao cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Microlife cũng tin rằng sự thoải mái của một người là thước đo chất lượng cuộc sống của họ. Thiết bị đo của Microlife cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn. Chúng mang đến cho bạn sự tự do tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Độ tin cậy và độ chính xác của giá trị đo hoàn toàn đảm bảo an toàn cho việc tự theo dõi. Danh tiếng và thương hiệu Microlifeđã nói lên điều này. Với Microlife, đo có nghĩa là đo chính xác như bác sĩ.

Thiết bị y khoa của chúng tôi được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Thiết bị vững chắc và dễ sử dụng. Dù cho đó là việc kiểm soát trọng lượng, bệnh sốt, cao huyết áp, hen suyễn hay trị liệu bằng nhiệt, công nghệ của Microlife mang đến cho bạn các giải pháp chính xác và tin cậy  cho cả người lớn và trẻ em.

Trong tương lai chúng tôi mong muốn tiếp tục thực hiện những gì chúng tôi có thể làm tốt nhất. Sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người. Cho cuộc sống.

 

 SWISS_DESIGN              Swiss Design được sử dụng như là biểu tượng của chất lượng và nhận dạng riêng của nhãn hiệu Microlife Master, đã hỗ trợ cho sự tận tâm và cống hiến của chúng tôi hướng tới chất lượng cao, thiết kế thân thiện của các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi
Lịch sử

Thành công trong sự phát triển đầu tiên của chúng tôi, nhiệt kế điện tử y học năm 1981 đã đưa chúng tôi nhận thức được tiềm năng rất lớn để tiếp tục nghiên cứu phát triển những thiết bị chuẩn đoán khác. Nó vẫn còn là dòng sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay. Với nhu cầu ngày càng nhiều hơn. Microlife hiện nay là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về lĩnh vực nhiệt kế điện tử y học. Từ cơ sở đó, chúng tôi đã phát triển và mở rộng sang những sản phẩm khác, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại gia đình.

Nghiên cứu, phát triển và sản xuất được chúng tôi đầu tư và tổ chức chặt chẽ đem đến những lợi thế cạnh tranh về chất lượng, công nghệ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi đảm bảo thêm rằng có thể đáp ứng được những nhu cầu riêng biệt ở từng quốc gia và hiện nay chúng tôi rất thành công tại thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Chúng tôi đang nổ lực tìm kiếm để mở rộng hơn nữa những ứng dụng của sản phẩm. Microlife tạo ra sản phẩm cho mỗi người, quan tâm và thể hiện trách nhiệm cao với vấn đề đạo đức và văn hoá. Cho lợi ích của mỗi cá nhân tại mọi thời điểm. Chúng tôi muốn có mặt ở đây, đồng hành với cuộc sống của bạn

1981


 

 

 • Micro Idea Instruments Co. Ltd được thành lập bởi K.Y. Lin

1982


 

 • Micro Idea nhận huy chương vàng cho phát minh "nhiệt kế điện tử thông minh cho phụ nữ" ở Brussels và Taiwan

1993


 

 • Microlife Group được thành lập

1995


 

 • Trụ sở chính và nhà máy được chứng nhận ISO 9001 và tiêu chuẩn CE

1996


 

 

 • Microlife AG, Switzerland được thành lập

1997


 

 • Microlife Inc. USA được thành lập

1998


 

 • New Microlife CI

2000


 

 • Microlife AG, Switzerland được chứng nhận ISO 9002

2001


 

 • IPO (Initial Public offering) Microlife Group
 • Microlife là công ty đầu tiên nhận tem chất lượng "Gütesiegel - Quality Seal" của hiệp hội cao huyết áp Cộng Hoà Liên ban Đức cho sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay

2002


 

 • Thành lập Microlife UK và Microlife France
 • Microlife giới thiệu công nghệ MAM cho máy đo huyết áp
 • Đạt chứng nhận của hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) cho các sản phẩm máy đo huyết áp tự động

2005


 

 • Giới thiệu công nghệ IHB (phát hiện rối loạn nhịp tim) cho máy đo huyết áp điện tử tại Hoa Kỳ
 • Microlife và hiệp hội tim mạch Mỹ ký kết hợp tác và tài trợ
 • Microlife dẫn đầu các sản phẩm đo huyết điện tử được hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) thử nghiệm
 • Microlife lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đo huyết áp bắp tay đã được thử nghiệm lâm sàn thích hợp cho sản phụ khoa

2006


 

 • Microlife nhận giải thưởng Frost & Sullivan cho những cải tiến vượt bậc của sản phẩm

2007


 

 • Microlife nhận giải thưởng thiết kế Reddot của châu Âu