nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt Kế Điện Tử: Dùng sao cho đúng?

Nhiệt Kế Điện Tử: Dùng sao cho đúng?

 

Nhiệt Kế Điện Tử đo thân nhiệt có nhiều loại: Kẹp nách, kẹp miệng, đo hậu môn, đo tai, đo trán... với nhiều mẫu mã, hầu hết được bảo hành 2 – 3 năm. Tuy nhiên, theo phản ánh thì giá của các loại này khá cao, loại thấp nhất ngót trăm ngàn, loại cao tới hàng triệu đồng.

Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT200

Nhiệt kế điện tử 10 giây Microlife MT200
 
Nhiệt kế điện tử Microlife MT200 – Công nghệ cảm ứng thông minh cho kết quả chính xác trong 10 giây

Nhiệt kế điện tử đo tai microlife IR 1DE1

Nhiệt kế đo tai được thiết kế đặc biệt an toàn khi sử dụng trong màng nhĩ. Nhiệt kế hồng ngoại đo tai là thiết bị đo nhiệt độ cơ thể người bằng cách phát hiện cường độ hồng ngoại xâm nhập vào bên trong tai.Nhiệt kế đo tai được dùng để đo nhiệt độ tại màng nhĩ trong tai, phản ánh nhiệt trung tâm của cơ thể, nhiệt độ trung tâm là nhiệt độ của các bộ phận quan trọng bên trong cơ thể .

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1DL1

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán  FR1DL1 là sản phẩm cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn, với công nghệ tiên tiến,tích hợp Sensor cảm biến đo không tiếp xúc và cho kết quả chính xác tuyệt đối. ngoài ứng dụng đo thân nhiệt,nhiệt kế đo trán FR1DL1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các vật thể khác như : đo nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây, hoàn toàn vệ sinh  và cho kết quả đo chính xác đáng tin cậy.

Syndicate content