máy đo huyết áp

Sống chung với bệnh Cao huyết áp

Cao huyết áp là hiện tượng huyết áp vượt quá giới hạn bình thường. Nếu không điều trị đầy đủ, bệnh sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp.

Huyết áp như thế nào là cao và thế nào là thấp

Huyết áp như thế nào là cao và thế nào là thấp
Choi tôi hỏi, Huyết Áp như thế nào là cao và như thế nào là thấp? Tuổi tôi còn trẻ thì có khả năng mắc bệnh này không? Bệnh tăng Huyết Áp có thể trị hết hẳn không?
Bùi Hương Giang - Phường 25, Quận Bình Thạnh

Cẩn Thận Khi sử dụng máy đo huyết áp

Theo Bác sĩ Nguyễn Ý Đức, hội Lão khoa Mỹ cho biết: máy đo huyết áp điện tử dễ đọc vì số liệu hiện trực tiếp kết quả trên màn hình. Tiện lợi cho người bị kém thính giác vì không phải nghe nhịp tim. Tuy nhiên máy có giá cao hơn loại đo huyết áp cơ bóp bằng hơi và độ chính xác của máy thay đổi khi cơ thể cử động hay khi nhịp tim không đều và thỉnh thoảng phải tốn thêm chi phí thay pin sau một thời gian sử dụng.

Cách đo huyết áp tại nhà

Cách đo huyết áp tại nhà

Tự đo huyết áp giúp bệnh nhân có thông tin về mức huyết áp hằng ngày, sự đáp ứng với thuốc hạ huyết áp, cải thiện sự quan tâm của bệnh nhân với điều trị.

Tại sao tôi phải nên sử dụng máy đo huyết áp tại nhà?

Tại sao tôi phải nên sử dụng máy đo huyết áp tại nhà?

Cao huyết áp (CHA) hoặc tăng huyết áp là một loại bệnh khá nghiêm trọng, ở nước Mỹ cứ 3 người lớn tuổi thì có 1 người mắc bệnh này. CHA thường không có triệu chứng. Nếu không được kiểm soát CHA có thể dẫn đến suy tim, đột quy hoặc suy thận, nhưng diễn biến bệnh này có thể không bị phát hiện trong khoảng thời gian dài mà bạn không hay biết.

Máy đo huyết áp phát âm kết quả Microlife BP 3AP1-3E

Máy đo huyết áp hướng dẫn bằng giọng nói Microlife BP 3AP1-3E

Giới thiệu:

Máy đo huyết áp hoàn toàn tự động, rất dễ sử dụng và có độ chính xác cao. Tích hợp công nghệ PAD giúp phát hiện sớm rối loạn tim mạch. Máy đo huyết  áp với chức năng hướng dẫn và đọc kết quả bằng giọng nói giúp cho việc đo huyết áp được thuận tiện và chính xác.

Chuyên dùng:

Máy đo huyết áp Microlife

Chọn đúng máy đo huyết áp có thể cứu sống bạn!

Máy đo huyết áp - đo bắp tay Microlife A200

   Máy đo huyết áp bắp tay microlife BP A200

 
Giới thiệu:

Máy đo huyết áp
A200 với công nghệ AFIB là thành tựu công nghệ mới nhất của Microlife được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử nhằm giúp bệnh nhân cảnh báo sớm bệnh Rung tâm nhĩ có nguy cơ cao dẫn đến Đột quỵ. Thiết bị còn tích hợp công nghệ MAM tự đo ba lần lấy trung bình cho kết quả chỉ số huyết áp tin cậy.

Dụng cụ đo huyết áp cơ microlife AG1-20

  Dụng cụ đo huyết áp cơ microlife AG1-203

Mô tả :

Bộ dụng cụ đo huyết áp cơ bản gồm đồng hồ áp suất và ống nghe chất lượng cao

Tính năng:

Máy đo huyết áp bắp tay microlife BP 3AQ1

   Máy đo huyết áp bắp tay microlife BP 3AQ1

 
Giới thiệu:

Máy đo huyết áp
hoàn toàn tự động. Rất dễ sử dụng, tiện lợi và độ chính xác cao. Tích hợp công nghệ PAD giúp phát hiện sớm rối loạn nhịp tim.

Chuyên dụng:

Syndicate content