Cách chọn mua máy đo huyết áp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy đo huyết áp, loại điện tử tự động, bán tự động, và loại máy đo huyết áp cơ với nhiều thương hiệu khác nhau như: Sanitas, Beurer, Polygreen của CHLB Đức, Ormron của Nhật Bản…Về chất lượng và thương hiệu thì các hãng này đều đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế của Châu Âu, Đức, Nhật.


 

Với người bình thường thì việc sử dụng các loại máy đo huyết áp trên có độ chính xác tương đối như nhau nhưng với từng đối tượng cụ thể nên chọn loại máy đo huyết áp thích hợp như: Với người già nên chọn loại máy đo huyết áp điện tử tự động dễ sử dụng, mà hình to dễ nhìn, có cảnh báo loạn nhịp tim, vạch màu cảnh báo huyết áp dễ nhìn và dễ nhận biết như: các loại máy đo huyết áp cổ tay, bắp tay của Sanitas của Đức

  
Với người có tiền sử bị máu nhiễm mỡ hay phình động mạch, trong trường hợp này các bạn nên chọn mua máy đo huyết áp bắp tay sẽ cho kết quả chính xác hơn. Nếu dùng máy đo huyết áp cổ tay sẽ không chính xác vì thường cho kế quả quá cao hoặc quá thấp.

Nếu chỉ đo huyết áp cho một người thì chỉ cần mua loại máy đo huyết áp có một bộ nhớ, còn nếu cần đo và nhớ kết quả cho 2 người thì bạn chọn mua loại có 2 bộ nhớ cho 2 người sử dụng. 

Cuối cùng là nên mua máy đo huyết áp ở địa chỉ tin cậy, bảo hành chính hãng, có uy tín và có tư vấn thông tin chính xác và đầy đủ.

Tag: Hạ Áp Nam Lạng, ha ap nam lang, cao huyết áp, cao huyet ap, huyet ap cao, huyết cao cao, điều trị cao huyết áp, dieu tri cao huyet ap, điều trị cao huyết áp, thuốc cao huyết áp, thuoc cao huyet ap, bệnh người già, benh nguoi gia, Hạ áp ích nhân, ha ap ich nhan, hạ áp pv, ha ap pv, tăng huyết áp, dược nam lạng